ขัดไฟหน้ารถขุ่นเป็นตะกรันหนา เคลือบไฟหน้ารถ

ขัดฟื้นฟู พร้อมเคลือบไฟหน้ารถ ด้วยการพ่นเคลือบสร้างชั้นเคลือบปกป้องขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ขัดไฟหน้ารถ เป็นตะกรันหนา ขุ่นมาก
โคมไฟหน้ารถที่ขุ่น ขึ้นฝ้าหนา
ซึ่งในเคสนี้ขอเรียกว่าเป็นตะกรันบนพื้นผิวพลาสติก

เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน เพราะยังมีลักษณะปัญหาที่เป็นแบบฝ้าขุ่นบางๆ และยังมีคราบด่างแบบเจอสารเคมีมาอีกด้วยค่ะ
ซึ่งเราได้ทำคลิปรีวิวเคสปัญหานั้นๆแยกไว้ให้ท่านได้เลือกรับชม ตามปัญหาที่ใกล้เคียงกับรถที่ท่านได้ใช้งาน หรือดูแลอยู่ค่ะ

ลักษณะของปัญหานี้จะเป็นคล้ายๆขึ้นฝ้าขุ่น ด่างๆ บนพื้นผิวของพลาสติกโคมไฟหน้ารถ แต่จะมีความหนาลูบแล้วสากมือขุ่นขนาดที่ไม่สามารถส่องเห็นด้านไหนของโคมไฟรถได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าเวลาที่จะใช้งานเปิดไฟหน้ารถยนต์ เคสในกรณีที่ไฟขุ่นเป็นตระกันหนาแบบนี้ เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ในเวลาที่รถยนต์เปิดไฟ แสงสว่างที่ออกมาย่อมไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างชัดเจน

ซึ่งเป็นปัญหาในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ในตอนกลางคืน

หากทำการฟื้นฟูด้วยการขัดเคลือบไฟหน้ารถยนต์ นอกจากเพิ่มประสิทธิภาพในการการส่องผ่านของแสงไฟแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความสวยงามของรถที่อาจจะสื่อถึงบุคลิกของผู้ขับขี่ ว่ามีไลฟ์สไตล์ในการดูแลรถอย่างไร มีข้อมูล เวลาในการแก้ปัญหานี้มากน้อยแค่ไหน

และเป้นเรื่องจริงที่ว่า หลายท่านไม่ทราบว่าการแก้ปัญหาของไฟหน้ารถยนต์ที่มีปัญหาขุ่นมัวมากสามารถแก้ได้ด้วยการขัดไฟหน้า หรือแม้แต่กระทั่งเคยทราบว่ามีการขัดไฟหน้ารถ เพื่อทำการฟื้นฟูได้ และอาจจะมีประสบการณ์เคยลองใช้บริการแล้วกลับพบว่าความใสนั้นไม่ทนทาน ทำแล้วไม่นานก็ต้องทำอีก จึงเบื่อหน่ายเลยปล่อยให้โคมไฟหน้ารถเก่า เหลือง เป็นตะกรันไปตามสภาพ ถอดใจไม่ดูแล ปล่อยไฟหน้ารถตกอยู่ในสภาพด่าง ขุ่นเป็นตะกรันหนาอย่างน่าเสียดายค่ะ

ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถ

ทำไมไม่เปลี่ยนไฟหน้าใหม่ไปเลยล่ะ

วันนี้ทางร้านขัดไฟหน้ารถยนต์ ระบบพ่นเคลือบ เราได้นำเสนอตัวเลือก และนำเคสตัวอย่างที่ได้รับการแก้ไข เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน และเป็นข้อมูลสำหรับท่านที่สนใจในการแก้ปัญหานี้ 

และถ้าท่านมีคำถามว่าทำไมไม่เปลี่ยนโคมไฟหน้าใหม่ไปเลยล่ะ พอจะนึกภาพตามออกไหมคะว่า โคมไฟรถ แต่ละรุ่นก็ให้คล้ายกับรถยนต์แต่ละรุ่นแต่ล่ะแบรนด์  ที่ราคาแตกต่างกันออกไป 

ในความเป็นจริงรถบางรุ่นนั้นอาจไม่สามารถที่จะหาโคมไฟแท้ได้ง่ายๆ หายาก ราคาค่อนข้างสูง อาจจะต้องเสาะแสวงหากันเลยทีเดียวค่ะ และราคาที่ได้มาอาจจะเป็นหลักหมื่นกันเลยทีเดียว

และรสนิยมของคนส่วนใหญ่ ก็ยังรู้สึกว่าโคมไฟหน้ารถแท้ ย่อมดีกว่าอะไหล่ทดแทน จึงเลือกการฟื้นฟูไฟหน้ารถเข้ามาช่วยในการแก้ปัญหา ไฟหน้ารถเหลือง แทนการเลือกใช้โคมไฟอะไหล่ หรือหาโคมไฟแท้ของรถรุ่นนั้น นำมาฟื้นฟู แล้วใส่แทนโคมไฟหน้ารถเดิมที่อาจจะเสื่อมสภาพมากกว่า  

หรือกรณีที่มีการเปลี่ยนโคมไฟหน้ารถแท้ไปแล้ว 1 ข้าง ซึ่งจะเกิดปัญหาใหม่คือ ไฟหน้ารถเหลืองข้างเดียว และมีเหตุผลให้ไม่สามารถเปลี่ยนไฟหน้ารถ อีกดวงได้ ดังนั้นงานฟื้นฟู โคมไฟหน้ารถจึงเป็นโปรแกรมที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหานี้ ดูรีวิวนี้

งานขัดฟื้นฟู โคมไฟหน้ารถยนต์ ระบบพ่นเคลือบเป็นทางออก และวิธีแก้ให้รถรุ่นที่โคมไฟหน้า เป็นอะไหล่ที่หาอะไรยาก และท่านที่ต้องการฟื้นฟูโคมไฟ เพราะว่าไม่ต้องการไปเปลี่ยนเป็นโคมไฟทดแทนแต่ต้องการใช้โคมไฟแท้ๆ ดั้งเดิม

ขัดเคลือบไฟหน้ารถยนต์ พ่นเคลือบ ช่วยหยุดวนลูบกับการขัดไฟหน้าซ้ำๆ

– ร้านอัลติเมท

สรุปขั้นตอนการขัดไฟหน้ารถของทางร้าน เราจะทำการขัดเอาชั้นเคลือบที่เสื่อมสภาพออก และ พ่นเคลือบน้ำยาสูตรเฉพาะไฟหน้ารถยนต์โดยเฉพาะ มาพ่นเคลือบเพื่อปกป้องพลาสติกไฟหน้ารถยนต์

สิ่งที่ท่านจะได้รับ คือพลาสติกไฟหน้ารถยนต์ของท่านใสเงา แลดูใหม่ขึ้น 

เปิดใจทำความรู้จักโปรแกรม ขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบแท้ ของอัลติเมท อ่านต่อ

วิธีที่ช่วยทำให้ยืดอายุการใสของโคมไฟหน้ารถของคุณได้นานหลายปี ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรถและการรักษา การจอดรถ รวมถึงความร้อนที่เป็นองค์ประกอบที่มีผลต่ออายุการใช้งานค่ะ ยังไงก็ตามโปรแกรมนี้ก็ยังมีความคุ้มค่าค่อนข้างสูงเมื่อเข้าใช้โปรแกรมค่ะ


คลิปแนะนำขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ

สำหรับปัญหาของโคมไฟหน้ารถที่เป็นตระกันหนานะคะ เราจะเห็นว่ามีการแก้ไขได้อย่างชัดเจนในคลิปวิดีโอนี้น
ซึ่งการแก้ไขนั้นเราจะไม่ได้ทำการแกะโคมไฟนะคะ บางท่านเห็นว่าโคมไฟขุ่นมากขนาดนี้แล้วจะต้องมีการแก้โดยการถอดโคมเพื่อล้างด้านใน
ซึ่งถ้าไม่มีละอองน้ำเข้าด้านในแล้วล่ะก็ วิธีการขัดจากด้านนอก แล้วสร้างชั้นเคลือบปกป้องก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ ในการแก้ปัญหานี้
ถ้าดูตามคลิปวิดีโอนะคะ ผลงานที่ได้จะตามจริงทุกอย่าง ถ้าผลลัพธ์ตัวอย่างนี้ จุดประกายความพอใจให้กับคุณลูกค้าแล้วว่า งานฟื้นฟูประมาณนี้คือตอบโจทย์ตรงใจกับความต้องการแล้ว เป็นการยืนยันเลยว่าไม่จำเป็นต้องแกะโคมเพื่อทำความสะอาดด้านใน ช่วยในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณลูกค้า และผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้ไฟหน้ารถใสแตกต่างจากตอนแรกอยากชัดเจนชัดเจนแล้วค่ะ

“ผมพอใจนะ จำรถตัวเองแทบไม่ได้เลย” – ลูกค้าที่เข้าใช้บริการจริง

เมื่อแก้ปัญหาไฟหน้ารถด้วยวิธีนี้ จะช่วยเพิ่มคุณภาพของการขับขี่รถยนต์ในตอนกลางคืน การให้แสงสว่างส่องผ่านดีมากยิ่งขึ้น
ชื่อว่าเป็นการตอบโจทย์ในตอนแรกในการแก้ปัญหาโคมไฟหน้ารถยนต์ของคุณ เรื่องแก้ปัญหาฝ้าตะกรันเคลียร์ให้ใสได้อย่างชัดเจนและตรงจุดแล้วค่ะ


ซึ่งเคสของปัญหาของโคมไฟหน้ารถที่ขุ่นมากเป็นประกันหนาแบบนี้นะคะสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งรถญี่ปุ่นรถยุโรปค่ะ โดยจากประสบการณ์ขุ่นหนาแบบนี้จะใช้เวลาทำค่อนข้างนาน และมักจะเป็นในรถยุโรปมากกว่า รถที่เนื้อพลาสติกค่อนข้างแข็ง ชั้นเคลือบขัดออกได้ยาก จึงต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูอย่างประณีต

และนี้เป็นอีกคลิปวิดีโอนึงนะคะได้ทำออกมาหลังจากนั้นค่ะประมาณสี่ปีเพื่อทำการตอบคำถามคุณลูกค้า ที่ส่งรูปถ่ายของโคมไฟหน้ารถของตัวเองเข้ามาปรึกษากับทางร้าน และใช้ตอบคำถามแบบเห็นภาพในหลายๆเคสว่า โคมไฟหน้ารถที่มีปัญหาประกันหนา หรือว่าขุ่นเยอะจนเป็นลักษณะด่าง ตามในคลิปวิดีโอสามารถทำการแก้ไขได้ด้วยการขัดฟื้นฟูพื้นผิวพลาสติกได้ไหม

ไฟหน้ารถ ขุ่นเป็นตะกรันหนาแบบนี้ขัดให้ใสได้  | EP.51 (อธิบายละเอียด)

งานฟื้นฟูจะขึ้นอยู่กับโคมไฟรถรุ่นนั้นนั้นด้วยนะคะ ว่ามีปัญหามาในลักษณะไหน เนื้อวัสดุเป็นอย่างไร อายุของโคมไฟ กับการใช้งานมาเป็นอย่างไรบ้าง เคสตัวอย่างนี้เป็นปัญหาไฟหน้ารถที่ด่าง และเป็นอยู่ที่บริเวณด้านนอกค่ะ เราเลยมาทำคลิปวิดีโอนะคะ นำเสนอการให้เห็นผลลัพธ์ที่แท้จริงอย่างชัดเจนคลิปนี้คลิปททำมาละเอียดพอสมควรเลยนะคะ โดยมีเวลาของคลิปประมาณ 6 นาที ถ้าท่านมีปัญหาคล้ายๆกันแนะนำให้ชมคลิปให้จบนะคะ 
6 นาทีนี้อาจจะทำให้ท่าน ได้คำตอบที่ชัดเจน ตรงใจ หรือข้อมูลที่ท่านสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกวิธีการแก้ปัญหาให้โคมไฟหน้ารถยนต์ของท่านได้ค่ะ

ไฟหน้ารถเป็นตะกรันหนาแบบนี้ หลายคนไม่คิดว่าจะฟื้นฟูได้ การเข้าโปรแกรมนี้สามารถช่วยทำให้ดูดีขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้าจะถามว่าผลลัพธ์ที่ได้น่าจะได้ขึ้นมากี่เปอร์เซ็นต์ ควรทำไหม น่าจะคุ้มค่าไหม ซึ่งท่านรับได้กับคำว่างานฟื้นฟู ที่เราทำให้เต็มความสามารถ โดยช่างชำนาญการแล้วล่ะก็ ท่านสามารถขับรถเข้ามาให้ทางทีมช่างของเราทำการประเมินก่อนตัดสินใจเข้าใช้บริการขัดไฟหน้ารถยนต์ กับทางร้านได้นะคะ

ในเบื้องต้นนะคะถ้าท่านคิดว่าไฟหน้ารถของเราเนี่ยเริ่มเหลืองแล้ว ก็เป็นคราบด่างแบบนี้ แต่ไม่มั่นใจว่าจะขัดออกไหมจะฟื้นฟูได้หรือเปล่า เบื้องต้นให้ลองทำตามในคลิปนะคะ ที่แอดมินได้ใช้มือลูบเบาๆบนผิวพลาสติกไฟหน้า ถ้าสัมผัสได้ว่ามีความสากมือ หนาขึ้นมา สันนิษฐานในเบื้องต้นได้ว่าสามารถขัดฟื้นฟูได้ค่ะ

เคสตัวอย่างที่เห็นในคลิป ช่างทำการขัดโดยการลูบกระดาษทรายก่อนค่ะ ซึ่งต้องบอกตามตรง
ว่า เรื่องของเบอร์กระดาษทราย เราจะไม่หักโหมในการใช้กระดาษทรายที่หยาบๆ ถึงแม้ว่าปัญหาของเคสนี้จะเป็นปัญหาที่ค่อนข้างชัดเจน ว่าเป็นตระกันหนานะคะ แต่การใช้กระดาษทรายที่หยาบมากเกินไป ไม่ช่วยให้ผลงานดีมากยิ่งขึ้น จากประสบการณ์แล้วก็ความใจเย็น ประณีตในการลูบกระดาษทรายนั้นยังสำคัญ

ควรไล่เรียงความละเอียดจากเบอร์ที่หยาบกว่า ไล่จนถึงเบอร์ที่ละเอียดกว่า เพื่อให้พื้นผิวเข้าสู่ขั้นตอนถัดไปนั่นก็คือการพ่นเคลือบปกป้อง ด้วยพ่นเคลือบน้ำยาแท้นั่นเองค่ะ

ขั้นตอนของการขัดเคลือบไฟหน้ารถยนต์ในห้องพ่น จะใช้น้ำยาเคลือบเฉพาะทางนะคะ ในการดูแลปกป้องพลาสติกโคมไฟหน้ารถยนต์หลังจากการฟื้นฟูแล้วจะมีความใสเงา ความใสจะได้รับการปกป้องให้้ใสทนทานมากยิ่งขึ้น

ซึ่งผลงานที่ได้ เราก็จะเห็นในคลิปวิดีโอเลยนะคะว่า มีความใสค่อนข้างมาก แตกต่าง และการพ่นเคลือบเป็นการพ่นเคลือบเป็นละอองสเปรย์อย่างชัดเจนค่ะ

งานพ่นเคลือบนั้น คุณลูกค้าสามารถที่จะเลือกได้นะคะ ตามความต้องการ ความชอบ ไลฟ์สไตล์เลยค่ะว่า อยากได้สีใสๆ เป็นสีมาตรฐานคล้ายๆกับของเดิม หรือว่าต้องการพ่นเคลือบไปลักษณะของย้อมเนื้อพลาสติกเบาๆ อย่างสีฟ้า ไฮบริด หรือสีรมดำค่ะ

ในตอนท้ายคลิปวิดีโอ  จะมีการเปรียบเทียบให้เห็นอย่างชัดเจนอีกครั้งนึงนะคะว่า ผลลัพธ์ที่ได้ก่อนทำการขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบนั้น มีความแตกต่างแตกต่างอย่างชัดเจนค่ะ ดังนั้นแล้วถือว่าเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับท่านที่สนใจมองหาการฟื้นฟูไฟหน้ารถ แบบที่ใสเงา และใสนานๆค่ะ

ขัดพ่นเคลือบ แบบสีใส

รถญี่ปุ่น >> คู่ละ 2,000 บาท เหลือ 1,500 บาท
รถยุโรป | รถตู้ >> คู่ละ 3,000 บาท เหลือ 2,000 บาท
ไฟตัดหมอก เพิ่มคู่ล่ะ 500 บาท

ขัดพ่นเคลือบ สีรมดำ 1 ฟ้าไฮบริด

รถญี่ปุ่น >> คู่ละ 2,500 บาท เหลือ 2,000 บาท
รถยุโรป | รถตู้ >> คู่ละ 3,500 บาท เหลือ 2,500 บาท

คลินิกไฟหน้ารถ

งานแก้ไข โดนเคมี แก้งานเคลือบแล็กเกอร์มาขุ่นเหลือง ค่าแก้งานประเมินตามจริง เช่น แร็ปสติ๊กเกอร์ เพิ่ม 500 ทำไมต้องคิดราคาเพิ่ม กดอ่านต่อ

สอบถามคิว ขัด เคลือบไฟหน้ารถ

ติดต่อเรา

โทร.080-9353565

ทุกวัน ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00น.

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ แอดไลน์ Line : @ucarcenter

ดูคำอธิบายเส้นทาง

Google Maps : อัลติเมท บางบอน 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถาม/จองคิว