Uncategorized

ผลงาน คลิป รีวิว

ขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ | พ่นใส ผลงานหลังพ่นเคลือบน้ำยา ลักษณะของความใส  จะเห็นว่ามีความใส เงา วาววาว  ให้ความรู้สึกเหมือนโคมไฟใหม่ ซึ่งต้องย้ำอีกครั้งนะคะว่างานที่ท่านเห็นนี้เป็นงานฟื้นฟู ดังนั้นผลงานที่ได้จะขึ้นอยู่กับสภาพพื้นผิว และเนื้อพลาสติกของโคมไฟรถรุ่นนั้น และเฉพาะเจาะจงที่รถคันนั้นด้วยค่ะ ผลงานขัดแก้ไฟหน้ารถเหลือง คลิปผลงาน แก้โคมหน้ารถเหลือง ปัญหาโคมหน้ารถเหลืองเป็นปัญหาที่คลาสสิคมากเพราะว่าแดดเมืองไทยค่อนข้างแรง นับเป็นปัจจัยหลักๆที่ทำให้ไฟหน้ารถเหลือง คราบเปื้อนสะสม คราบออกซิเดชัน อายุการใช้งานของโคมไฟ การดูแลรักษารถยนต์ วัสดุของโคมไฟรถรุ่นนั้น การดัดแปลงโคมไฟ ล้วนเป็นปัจจัยเสริมเช่นกัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราเห็นว่ารถทั่วไปจะมีโคมไฟหน้ารถยนต์ที่เหลือง ส่วนวิธีการแก้ปัญหา โปรแกรมขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ จะสามารถแก้ไขปัญหาของไฟหน้ารถเหลืองได้ทั้งเหลือน้อย เหลืองมาก ให้มีความใส และเงาอย่างที่เห็นในคลิปวิดีโอ คลิปผลงาน แก้ไฟหน้าลอก เคสของโคมไฟหน้ารถยนต์ที่พลาสติกลอยเป็นชั้นๆ หรือเป็นรอย หมองเหลือง เป็นการเสื่อมสภาพของชั้นเคลือบ เคสของโคมไฟลอก อาจจะเห็นได้ไม่บ่อยเท่าลักษณะของโคมไฟที่มีปัญหาเหลือง ซึ่งการแก้ไขปัญหาโคมไฟลอกนั้นอาจจะใช้เวลาค่อนข้างนานมากกว่าโคมไฟที่เหลือง โดยเฉพาะรถยุโรปที่มีโคมไฟเป็นเนื้อที่แข็งแล้ว อาจจะใช้เวลามากขึ้นสำหรับการแก้ไขปัญหานี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เป็นผลงานที่ดีที่สุดค่ะ ผลงาน ขัดไฟหน้ารถขึ้นตะกรันหนา กรณีของโคมไฟหน้ารถที่ขุ่น เป็นตะกรันหนาอยู่ด้านบนชัดเจน ลูบไปจะสากมือ เป็นเคสที่หลายท่านนึกภาพไฟหน้าหลังทำการฟื้นฟูไม่ออก ทางร้านจึงได้นำคลิปมานำเสนอ เพื่อให้เห็นเป็นไอเดียว่าการขัดโคมไฟหน้ารถยนต์ ถ้าโคมไฟรถด้าน แต่ไม่ได้มีปัญหาละอองน้ำเข้าไม่ได้มีฝุ่นเข้าด้านไหน มีตะกรันหนาชัดเจน […]

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

5 November 2022

คลินิกไฟหน้า ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท บางบอน 5 มาจะรีวิวเคสงานยอดนิยมของงานฟื้นฟูไฟหน้ารถ ทั้งสำหรับพื้นผิวไฟหน้ารถที่เกิดปัญหาเหลือง ลอก มัว แตกลายงา และกรณีงานแก้ไขค่ะ

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

20 February 2022

ทำไมต้อง ขัดโคมไฟหน้ารถ

โคมไฟหน้ารถ ที่เหลืองหมองเป็นฝ้าไม่ใสเหมือนเดิม อาจส่งผลต่อความสว่างของไฟหน้ารถลดลง ทำให้ผู้ขับขี่ไม่สามารถมองพื้นผิวถนนได้ชัดเจน

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

12 May 2021

วิธีขัดไฟหน้ารถ (D.I.Y.) ประหยัดงบ ทำเองได้

วิธีขัดไฟหน้ารถ ให้เหมือนใหม่ ด้วยตัวเอง ที่ทำได้จริง เลือกวิธีที่เหมาะกับคุณจากอุปกรณ์ใกล้ตัว หรืออยากจะลองปลุกทักษะช่างในตัวคุณ มาดูวิธีกันค่ะ

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

12 May 2021

วิธีขัดไฟหน้ารถให้เหมือนใหม่ ด้วยตัวเอง

วิธีขัดไฟหน้ารถให้เหมือนใหม่ ด้วยตนเอง เลือกเบอร์กระดาษทรายยังงัย ลูบกระดาษทรายยังงัยให้ผิวพลาสติกเรียบเนียน (ละเอียด จริงจัง )

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

12 May 2021

ร้านขัดไฟหน้ารถ มีแบบไหนบ้าง

ร้านขัดไฟหน้ารถ มีแบบไหนบ้าง ราคาเริ่มหลักร้อย จนถึงหลักหมื่น ต่างกันยังงัย มาเลือกดู ก่อนตัดสินใจกันค้่ะ ว่าเหมาะกับแบบไหน

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

11 May 2021

รีวิว ขัดไฟหน้ารถ แร็ปสติ๊กเกอร์

เมื่อแร๊ปสติ๊กเกอร์บนไฟหน้ารถเสื่อม ขุ่น ไหม้ ลอก จะแก้ยังงัยดี มาชมรีวิวแบบลอก แล้วขัดพ่นใสกันดูก่อนค่ะ

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

9 May 2021

รีวิวขัดไฟหน้ารถ โดนสารเคมี แลคเกอร์เหลือง

ขัดไฟหน้ารถ ที่โดนสารเคมี เนื้อพลาสติดด่าง เป็นหลุม หรือแลคเกอร์เหลือง ด่าง แก้แล้วจะดีขึ้นได้แค่ไหนมาดูกันค่ะ

ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท

9 May 2021
1 2
สอบถาม/จองคิว