รีวิว ขัดไฟหน้ารถ แร็ปสติ๊กเกอร์

ขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ เคสลอกสติ๊กเกอร์

ให้เราอ่านให้ฟัง

คลิปเสียงแนะนำ ขัดไฟหน้ารถ ที่แร็ปสติ๊กเกอร์มา

การแร็ปสติ๊กเกอร์ เป็นที่นิยมสำหรับการแต่งรถอีกประเภทหนึ่ง ทั้งเพื่อความสวยงามตามความชอบ เพื่อกันหินกระเด็นใส่ หรือด้วยเหตุผลต่างๆ ตามรสนิยม สไตล์การแต่งรถค่ะ
เมื่อกาลเวลาผ่านไป สติ๊กเกอร์ที่แร็ปมานั้นเมื่อเสื่อมสภาพจะมีลักษณะประมาณในรูปค่ะ ขุ่นๆ ลอกเป็นแผ่น หรือเคสที่ดูเบิร์นไล่สีเลยก็มี การฟื้นฟูเป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้ไฟหน้ารถดูดีขึ้นได้ค่ะ

เคสของการลอกสติ๊กเกอร์ที่มีการเสื่อมสภาพออก และทำการขัดใหม่นั้น ทางร้านจะนับเป็นงานแก้ไขเพราะว่ามีขั้นตอนในการลอกสติ๊กเกอร์ ซึ่งมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไปตามเกรด และความเสื่อมของสติ๊กเกอร์ค่ะ

สติ๊กเกอร์แต่ละประเภท มีหลายเกรด หลายยี่ห้อ บางเกรดบางยี่ห้อ ลอกออกมาแล้วหลุดเป็นชิ้นเล็กๆ หรือว่าบางแบบก็จะทิ้งคราบกาวเหนียวๆเป็นคราบเหนอะหนะเอาไว้
ถ้าให้ลูบกระดาษทรายทั้งคราบกาวแบบนี้จะไม่สามารถทำได้ เราต้องใช้น้ำยาล้างขจัดคราบกาวเหนียวๆออกก่อนให้หมดค่ะ


ขั้นตอนลอกสติ๊กเกอร์

  1. ทำการลอกสติ๊กเกอร์ค่ะ โดยการใช้น้ำยาลอก หรือวิธีการที่เหมาะสมกับประเภทของสติ๊กเกอร์
  2. นำน้ำยาลอกคราบกาวเช็ดเอาคราบกาวออก

ขั้นตอน ขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ

  1. ขัดกระดาษทรายน้ำ เพื่อทำความสะอาดชั้นพลาสติกไฟหน้ารถ
  2. พ่นเคลือบน้ำยาเคลือบพลาสติกไฟหน้ารถ เพื่อสร้างชั้นเคลือบปกป้องขึ้นมาใหม่
สีของน้ำยาพ่นเคลือบมีสีใส สีฟ้าไฮบริด และสีรมดำ

ตัวอย่างของงานลอกสติ๊กเกอร์ ที่ร้านขัดโคมไฟหน้ารถ อัลติเมท ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ให้ท่านที่เจอปัญหาคล้ายกันได้รับชม เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

คลิปลอกสติ๊กเกอร์ ขัดพ่นเคลือบไฟหน้า

สำหรับเคสของการลอกสติ๊กเกอร์ อยากให้คุณลูกค้าปรึกษากับทางทีมช่าง เพื่อรับทราบวิธีการ ราคาโดยตรงก่อนทำการตัดสินใจนะคะ เพราะว่าเราจะแจ้งราคาแบบชัดเจนในแต่ล่ะเคส

เพื่อให้ลูกค้ามีข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจ โดยสามารถขับมาที่หน้าร้านเพื่อให้ทางช่างเราดูก่อน หรือจะทักมาทาง LINE และส่งรูปแนบมา เพื่อให้เราประเมินในเบื้องต้นก่อนก็ได้ค่ะ 

เคสลอกสติ๊กเกอร์ที่ผ่านมามีทั้งรถเก๋ง ญี่ปุ่น ยุโรป รถหรู โดยส่วนใหญ่แล้วการลอกสติ๊กเกอร์ออกมา จะเห็นพื้นผิวที่แท้จริงของไฟหน้ารถ ก็อาจจะเจอรอยแตกลายงา หรืออาจจะปกติฟื้นฟูแล้วก็ใสเงาสวย ซึ่งเราจะไม่ทราบได้เลยนะคะ ถ้าเราไม่ลอกสติ๊กเกอร์ออกมาก่อน

และถ้าการลอกสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วเนี่ย โคมไฟหน้ารถ เหลืองขุ่นมากก็ต้องทำการขัดเปิดผิวเพื่อดูก่อนนะคะ ว่าในเนื้อพลาสติกมีริ้วรอยแตกลายงาอะไรหรือเปล่า

เราจะไม่สามารถทราบล่วงหน้าก่อนได้ค่ะ นอกจากว่าลอกออกมาแล้ว ขจัดคราบกาวแล้ว ไฟหน้ารถยังเหลืองไม่มาก สามารถส่องดูได้ว่ามีรอยแตก หรือแตกลายงาบ้างไหม ถือว่าแล้วแต่เคสแต่คันค่ะ

ในเคสกรณีที่มีการซื้อรถต่อมารถมือสอง ภายใต้แร็ปสติ๊กเกอร์ที่โคมไฟหน้ารถ เราก็จะไม่รู้เลยว่าภายใต้ของสติ๊กเกอร์มีมีพื้นผิวแบบไหน มีเคสที่พอลอกสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วพบว่าโคมไฟมีรอยแตกร้าวก็มีค่ะ แต่เป็นๆไม่มาก

ซึ่งการทำงานของทางร้านขัดไฟหน้ารถ บางบอน 5 ท่านสามารถรอดูขั้นตอนต่างๆได้นะคะ ซึ่งเคสนี้อาจจะใช้เวลา 3-4 ชั่วโมง เรียกว่าเหมือนจะนาน แต่งานประณีต ไว้ใจได้ มาวันนั้นรับวันนั้นได้เลยค่ะ


คลิปรีวิวลอกสติ๊กเกอร์ไฟหน้ารถ

ทั้งหมดทั้งมวลนะคะที่เราเล่าไปเมื่อสักครู่เป็นปัญหาในแต่ละเคส เล่ากันตามประสบการณ์ ซึ่งพอแกะลอกสติ๊กเกอร์ออกมาแล้ว โคมไฟที่ฟื้นฟู ขัดพ่นเคลือบแล้วผลงานออกมาสวยใสปิ๊ง ก็มีเช่นเดียวกันตามคลิปรีวิวนี้ค่ะ 

ซึ่งถ้าย้อนไปที่วัตถุประสงค์แรกของการฟื้นฟูไๆฟหน้ารถในเคสนี้คือ ลอกสติ๊กเกอร์ที่เสื่อมสภาพออก ฟื้นฟูให้ดีที่สุดตามสภาพความเป็นจริงของไฟหน้ารถดวงนั้นๆ ก็นับว่าแก้ได้ตรงตามโจทย์ในตอนแรก

และยังช่วยให้ในช่วงเวลาจำเป็นที่ต้องเปิดไฟ จากที่สติ๊กเกอร์ขุ่นๆทำให้การส่องผ่านของแสงสว่างไม่เต็มประสิทธิภาพ การแกะสติ๊กเกอร์ออก และทำการขัดพ่นเคลือบใหม่
นอกจากตอบโจทย์ปัญหาของได้ลงตัว ถูกต้อง ตรงจุดแล้ว ยังเพิ่มเรื่องของความปลอดภัย และเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วยค่ะ

ราคาขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถ เคสลอกสติ๊กเกอร์
ราคาโปรโมชั่น ณ ช่วงเวลานั้น กดเพื่อดูรายละเอียด
+500 บาท/คู่

เป็นค่าขั้นตอน เวลา และค่าน้ำยาที่ใช้เพิ่มขึ้นในการทำงานค่ะ

ขัดพ่นเคลือบ แบบสีใส

รถญี่ปุ่น >> คู่ละ 2,000 บาท เหลือ 1,500 บาท
รถยุโรป | รถตู้ >> คู่ละ 3,000 บาท เหลือ 2,000 บาท
ไฟตัดหมอก เพิ่มคู่ล่ะ 500 บาท

ขัดพ่นเคลือบ สีรมดำ 1 ฟ้าไฮบริด

รถญี่ปุ่น >> คู่ละ 2,500 บาท เหลือ 2,000 บาท
รถยุโรป | รถตู้ >> คู่ละ 3,500 บาท เหลือ 2,500 บาท

คลินิกไฟหน้ารถ

งานแก้ไข โดนเคมี แก้งานเคลือบแล็กเกอร์มาขุ่นเหลือง ค่าแก้งานประเมินตามจริง เช่น แร็ปสติ๊กเกอร์ เพิ่ม 500 ทำไมต้องคิดราคาเพิ่ม กดอ่านต่อ

สอบถาม|ปรึกษาช่างชำนาญการ

ติดต่อเรา

โทร.080-9353565

ทุกวัน ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00น.

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ แอดไลน์ Line : @ucarcenter

ดูคำอธิบายเส้นทาง

Google Maps : อัลติเมท บางบอน 5

ข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถาม/จองคิว