ขัดไฟหน้ารถ ราคาเท่าไหร่

ขัดไฟหน้ารถ ราคา พ่นเคลือบแท้

ราคาขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ

ราคาขัดไฟหน้ารถ ที่จะเล่ากันในบทความนี้ ยกตัวอย่างเป็นการขัดไฟหน้ารถ ระบบที่เคลือบไฟหน้ารถด้วยน้ำยาใหม่ ด้วยวิธีการพ่นเคลือบนะคะ

เนื่องจาก พอกล่าวขึ้นขั้นตอนในการสร้างชั้นเคลือบใหม่ ราคา กับผลลัพธ์ที่ไดั้ อาจมีแยกย่อยได้หลากหลายทั้งเรื่องของน้ำยาที่ใช้เคลือบ และวิธีการในการใช้เคลือบ ซึ่งจะยกตัวอย่างเป็นราคาของทาง ร้านขัดไฟหน้ารถ อัลติเมท ไว้ให้ท่านได้เป็นข้อมูล รวมถึงแนะนำขั้นตอนในการทำงานไปด้วย เพื่อตามวัตถุประสงค์ในการเล่าของบทความนี้เลยค่ะว่า

ถ้าเข้าร้านขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ จะได้อะไรบ้าง ที่แตกต่างคุ้มค่า ใช้งานได้นานแค่ไหน ทำไมต้องเลือกโปรแกรมนี้ และต้องเตรียมงบประมาณแค่ไหน

ระบบพ่นเคลือบแท้ คือ พ่นเคลือบแบบใช้แรงดันลม

เพื่อให้ได้ชั้นเคลือบที่หนา ติดทน

– ร้านอัลติเมท บางบอน5

จุดเด่นของโปรแกรมนี้
ผลลัพธ์ที่ได้ไฟหน้ารถใสเงา แตกต่างจากการขัดทั่วไป

ฟื้นฟูไฟหน้าใสสุด

ใช้การฟื้นฟูด้วยการเตรียมผิวด้วยกระดาษทรายน้ำ ใช้เวลาขัด 1-2 ชั่วโมง เคลียร์พื้นผิว ปรับระนาบให้ดีที่สุด เท่าที่เนื้อพลาสติกของไฟหน้าดวงนั้นสามารถทำได้

ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเสี่ยง

บริการโดยช่างชำนาญการ ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากช่างใหญ่ และเจ้าของ อุปกรณ์ และน้ำยาที่ใช้พ่นเคลือบ เป็นเกรดพรีเมี่ยม ใช้สำหรับพลาสติกไฟหน้ารถโดยเฉพาะ

คุ้มค่า ใสเงางาม ใสนาน

โปรแกรมนี้มีการพ่นเคลือบน้ำยาปกป้อง สร้างชั้นเคลือบใหม่ที่หนา โดยใช้เวลาในการทำงาน 2-3 ชั่วโมงต่อคัน ประณีต ไม่เร่งงาน และมีเทคนิคในการช่วยให้น้ำยาพ่นติดทน เพิ่มอายุความเงาใส

ขัดระบบพ่นเคลือบน้ำยาปกป้อง

คุ้มค่า!! ขัดแล้วใช้งานได้ทนทานหลายปี

ทำไมต้องขัดไฟหน้ารถ

ผู้ขับขี่รถยนต์เกือบทุกคนล้วนให้ความสำคัญกับความสะอาด และสวยงามของรถยนต์ เพราะส่งผลต่อรูปลักษณความสวยงามของรถยนต์ รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์เป็นอย่างมาก

          โดยเฉพาะ โคมไฟหน้ารถ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของรถที่จะต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ โดยตรงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดในเวลากลางวัน หรือจากความร้อนจากการเปิดไฟหน้ารถในเวลากลางคืน หรือเกิดจากการดัดแปลงโคมไฟหน้ารถที่เพิ่มความร้อนให้โคมไฟ ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการเสื่อมสภาพของโคมไฟหน้ารถอยู่ตลอดเวลา

          นอกจากนั้น โคมไฟหน้ารถ ยังเป็นชิ้นส่วนที่ต้องเผชิญมลภาวะฝุ่นควันจากท่อไอเสีย และความร้อนของเครื่องยนต์จากรถคันอื่น ๆ ที่ขับขี่รวมทางไปด้วยตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีความชื้น ละอองฝนที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูมรสุม ซึ่งเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้โคมไฟหน้ารถเสื่อมสภาพ และโคมไฟมีซีนที่รั่ว มีละอองน้ำไหลเข้าไปขังภายในได้ เกิดคราบสะสมยิ่งทำให้โคมไฟหน้ารถยิ่งหมอง เจ้าของรถโดยมากจึงต้องให้ความสำคัญในการดูแลรักษาโคมไฟหน้ารถอย่างสม่ำเสมอ 

ทำไมต้อง ขัดพ่นเคลือบไฟหน้า

       เจ้าของรถอาจท่านใดที่มีความรู้สึกไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้บริการขัดโคมไฟหน้ารถดีหรือไม่ เพราะเห็นว่ามี ราคา ใช้บริการขัดโคมไฟหน้ารถ ที่ร้านอัลติเมท โปรโมชั่นเริ่มต้นที่1,500 บาท ต่อโคมไฟหน้ารถ 1 คู่ ( ซึ่งหากเทียบจริงๆ การขัดไฟหน้ารถยนต์นั้น ถ้าทำในราคาประหยัด อาจเป็นวิธีขัดไฟหน้ารถแบบทำเอง ใช้น้ำยาขัดเอง หรือเข้าร้านให้ขัดแบบปัดเงาไม่ได้เคลือบโคมไฟหน้ารถ ราคาประหยัดกว่า แต่อายุการใช้งานก็น้อยกว่า ระดับความใสก็ไม่ใสสุดได้ค่ะ ) แต่ทราบหรือไม่ว่าค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดโคมไฟหน้ารถนั้นมีความคุ้มค่า เพราะไม่ต้องทำบ่อยครั้ง

ทำไมต้องขัดไฟหน้ารถ ราคานี้

การใช้บริการครั้งหนึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานของโคมไฟหน้ารถได้อีกหลายปี

ผลงานขัดไฟหน้ารถ


1. ความสะอาดของโคมไฟหน้ารถที่ยาวนาน ดูใส สวย ไปนานๆ

แม้ว่าการทำความสะอาดโคมไฟหน้ารถจะมีราคาหลักพัน แต่ทราบหรือไม่ว่าเมื่อใช้บริการเพื่อขัดทำความสะอาดแล้ว โคมไฟหน้ารถจะมีความสะอาดและใสไปได้อย่างยาวนานกว่า 3 – 5 ปี

ทำความสะอาดเพียงครั้งเดียวจะช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์เกิดความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์ในเวลากลางคืนได้เป็นอย่างดี เพราะโคมไฟหน้ารถจะสามารถส่องสว่างได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผู้ขับขี่มองพื้นผิวท้องถนนได้ดีมากกว่าการปล่อยให้โคมไฟหน้ารถสกปรกหรือเป็นคราบสีเหลืองเป็นอย่างมาก ยิ่งคราบสกปรกถูกปล่อยเอาไว้นาน จะยิ่งยากต่อการขจัดและทำความสะอาดให้หมดไปมากขึ้นเท่านั้น

          ดังนั้นท่านใดมีรถยนต์ส่วนตัวจึงควรทำความสะอาดรถอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดโอกาสสะสมของคราบต่างๆ ช่วยลดโอกาสของการเกิดไฟหน้ารถเสื่อมสภาพ เหมือนกับการลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุ และช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ขับขี่ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปในตัวอีกด้วยค่ะ

2. ช่วยยืดอายุของโคมไฟหน้ารถ การรักษาโคมไฟหน้ารถให้ใช้งานได้ดียาวนานขึ้น  

ด้วยราคาที่เจ้าของรถต้องใช้จ่ายไปในการขัดไฟหน้ารถ นั้นได้รวมถึงการเคลือบปกป้องโคมไฟหน้ารถเอาไว้แล้ว ซึ่งน้ำยาเคลือบนี้จะช่วยปกป้องรักษาโคมไฟหน้ารถให้คงความสะอาดสดใสได้ยาวนาน ปกป้องโคมไฟหน้ารถ จากมลภาวะต่าง ๆ แสงแดด และความร้อนที่โคมไฟหน้ารถจะต้องเผชิญอย่างสม่ำเสมอได้อย่างยาวนาน

 ด้วยความชำนาญของช่าง และเทคนิคของทางร้านจะยิ่งช่วยให้น้ำยาเคลือบมีความทั่วถึง และมีความหนาที่มากเพียงพอในการปกป้องโคมไฟหน้ารถให้ยาวนาน

อีกทั้งวิธีในการขัดเคลือบโคมไฟหน้ารถยังสามารถทำได้โดยไม่ต้องถอดองค์ประกอบของโคมไฟออกมา เป็นการรักษารอยต่อของโคมไฟหน้ารถให้อยู่ในสภาพที่ดีตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย และการพ่นเคลือบยังใช้อุปกรณ์ขนาดใหญ่ เช่น ปั๊มลม เพื่อสร้างแรงดันในการพ่นละอองสเปร่ย์ที่ได้มาตรฐาน

3. น้ำยาที่ใช้ คุณภาพดี มีมาตรฐาน

การที่ราคาค่าบริการในการขัดโคมไฟหน้ารถจะต้องมีราคาสูงกว่า 1,500 บาทนั้น เนื่องมาจากความพิถีพิถันในการเลือกน้ำยาทำความสะอาด และเคลือบโคมไฟหน้ารถที่มีความเหมาะสม จะทำให้เจ้าของรถมั่นใจได้ว่าการให้บริการทำความสะอาดโคมไฟหน้ารถมีประสิทธิภาพ ทำให้โคมไฟหน้ารถสะอาด หมดจดและยังได้รับการปกป้องให้สะอาดได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

 โดยโปรโมชั่นราคาที่ทางร้านมีให้บริการจะมี 2 ระดับ ได้แก่ราคา 1,500 บาท สำหรับการพ่นเคลือบแบบใสธรรมดา แต่หากลูกค้าต้องการรถยนต์ที่ดูโฉบเฉี่ยวแบบไฮบริค ทางร้านก็จะมีบริการเคลือบแบบสีรมดำหนือฟ้าไฮบริคราคาอยู่ที่ 2,000 บาท แต่กรณีที่เป็นรถ Benz ทางร้านจะเริ่มราคาเคลือบแบบใสที่ 2,000 บาท

4. ทักษะของช่างที่ให้บริการ

เพราะช่างที่ให้บริการทำความสะอาดโคมไฟหน้ารถจำเป็นต้องอาศัยทักษะที่ดี และชำนาญเป็นพิเศษ

เพราะรูปแบบของการพ่นเคลือบน้ำยาเคลือบโคมไฟหน้ารถนั้นใช้วิธี Airbrush ในการเคลือบน้ำยาให้ทั่วและมีความหนาของน้ำยาที่สม่ำเสมอทั่วกันทั้งชิ้น ช่างที่ให้บริการจึงต้องได้รับการฝึกฝนจนมีความชำนาญ และเชี่ยวชาญในการให้บริการ

5. การทำงานในระบบปิด

การเคลือบโคมไฟหน้ารถมีเทคนิคพิเศษ คือจะต้องการพ่นละอองขนาดเล็กให้ทั่วถึงทั้งชิ้นงาน การทำงานของร้านจึงทำในระบบปิด เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายของน้ำยาเคลือบ

อันจะไปรบกวนให้ลูกค้าคนอื่น ๆ ในร้านรู้สึกรำคาญหรือกังวลกับอากาศที่หายใจเข้าไปเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นงบประมาณที่ทางร้านจะต้องควบคุมดูแลอย่างเคร่งครัดโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและบรรยากาศภายในร้านเป็นสำคัญ

 ด้วยรายละเอียดต่าง ๆ ต่อไปนี้ ล้วนส่งผลต่อราคาในการให้ บริการขัดโคมไฟหน้ารถ ทั้งในส่วนของคุณภาพของชิ้นงาน ระยะเวลาในการให้บริการที่รวดเร็ว รวมไปถึงบรรยากาศที่ดีในขณะที่ลูกค้ายังรออยู่ในร้าน ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ว่าการรับบริการจากทางร้านจะคุ้มค่ามากที่สุด ก่อให้เกิดความปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ สร้างความสวยงามน่ามองให้กับตัวรถ ไปพร้อม ๆ กับการสร้างบรรยากาศที่ดีในการให้บริการตลอดตั้งแต่การรับรถ จนถึงการส่งมอบรถให้กับลูกค้า เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งที่ร้านให้ความสำคัญมากที่สุดนั่นเองค่ะ

จากที่บรรยายขั้นตอนการทำงาน และจุดเด่นของโปรแกรมนี้แล้ว 
เดี๋ยวเรามาคำนวณความคุ้มค่ากันค่ะ

 ราคาขัดไฟหน้ารถ ระบบพ่นเคลือบ
จะเหลือง ลอก หมองมัว ก็ขัดได้ค่ะ

ขัดไฟหน้ารถ ราคา พ่นเคลือบใส

1. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถญี่ปุ่น ราคา  
คู่ละ 1,500 บาท (ปกติ 2,000 บาท)
 
2. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถตู้ ราคา 
 คู่ละ 2,000 บาท (ปกติ 3,000 บาท)
 
3. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถยุโรป Benz  |  BMW ราคา 
 คู่ละ 2,000 บาท (ปกติ 3,000 บาท)

พ่นเคลือบสีฟ้า ไฮบริด | รมดำ

1. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถญี่ปุ่น ราคา 
 คู่ละ 2,000 บาท (ปกติ 2,500 บาท)
 
2. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถตู้ ราคา
  คู่ละ  2,500 บาท (ปกติ 3,500 บาท)
 
3. ขัดพ่นเคลือบไฟหน้ารถยุโรป Benz  |  BMW ราคา
  คู่ละ  2,500 บาท (ปกติ 3,500 บาท)

ขัดไฟหน้ารถ ราคา นี้พร้อมพ่นเคลือบแล้วค่ะ 
***รับประกันงาน 1 ปี***

คำนวณความคุ้มค่า ราคาขัดไฟหน้ารถ

คำนวณความคุ้มค่า ราคาขัดไฟหน้ารถ

รถใช้งาน แบบสมบุกสมบัน
ราคา 1500 บาท/730 วัน  
เฉลี่ยเพียงวันละ 2 บาท

รถใช้งานแบบปกติ
ราคา 1500 บาท/1095 วัน  
เฉลี่ยเพียงวันละ 1 บาท

รถโชว์/รถที่ไม่ค่อยใช้
ราคา 1500 บาท/1825 วัน 
 เฉลี่ยเพียงวันละ 0.82 บาท

ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.
(บริการขัดโคมไฟหน้ารถ รับคิวสุดท้าย 16.00น.)

ได้ทั้งไฟหน้ารถเงาใส และความปลอดภัยที่มากขึ้น

***มัปัจจัยการใช้รถ เช่น การเปิดไฟ และการจอดตากแดดมาเกี่ยวข้อง***

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญขัดโคมไฟหน้ารถก่อนได้ค่ะ
ผลงานที่ได้แตกต่างจากการขัดทั่วไป

ใสสุด ใสเงา ใสนาน ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเสี่ยง

ควรจองคิวใช้บริการ หรือสอบถามคิวก่อนเข้าใช้บริการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สอบถาม/จองคิว